Thư Giãn Với Góc Xanh Đặc Biệt Trong Ngôi Nhà Của Bạn

Chào bạn!! việc đưa mảng xanh lại gần với chúng ta không chỉ có ở ngoài vườn mà ngay chính trong góc nhà, trên bàn thậm chí trên cửa sổ hay trên tường nhà đều là những vị trí lý tưởng để bạn có thể thư giản cùng chúng, để xem công ty xây dựng sẽ gợi ý cho bạn những cách hay gì khi đưa hoa lá vào ngôi nhà thân yêu của mình nhé.

Trồng cây tại các vị trí “chết” ở trong nhà

Vị trí “chết” trong phòng là cách nói khác cho các vị trí không dùng đến hoặc nguy hiểm trong nhà như gầm cầu thang, hoặc góc nhà ở tầng hẫng, không có lan can. Tại các vị trí này, bạn có thể đặt

Đặt các chậu cây trong phòng bếp

Thư Giãn Với Góc Xanh Đặc Biệt Torng Ngôi Nhà Của Bạn

Nếu bạn là một người nội trợ, đừng bỏ qua ý tưởng xanh này cho phòng bếp gia đình mình. Thay vì sử dụng những loại cây cảnh nhỏ thì trồng cây gia vị bổ sung cho bửa ăn của gia đình là một ý tưởng không thể bò qua bạn nhé.

Đặt các chậu cây ở trung tâm bàn

Thư Giãn Với Góc Xanh Đặc Biệt Torng Ngôi Nhà Của Bạn

 Để làm mới cách trang trí này bạn có thể dùng cây xanh thay vì dùng hoa, và thay vì đặt một lọ hay một chậu cây ở giữa bàn, bạn có thể xếp nhiều chậu vào vị trí trung tâm bàn.

Đặt chậu cây xanh trong phòng ngủ

Thư Giãn Với Góc Xanh Đặc Biệt Torng Ngôi Nhà Của Bạn

Ở phòng ngủ, bạn nên đặt những chậu cây ưa bóng râm vì thông thường không gian phòng ngủ thường kín, ít ánh sáng và nhỏ.

Trồng cây trong phòng tắm

Thư Giãn Với Góc Xanh Đặc Biệt Torng Ngôi Nhà Của Bạn

Cũng giống như phòng bếp và phòng ngủ, bạn có thể trồng cây trong nhà tắm và trang trí phòng tắm với các đồ trang trí gần gũi với thiên nhiên như lọ sành, đá cuội và biến nhà tắm trở thành

Trồng cây lớn trong nhà, tại sao không?

Thư Giãn Với Góc Xanh Đặc Biệt Torng Ngôi Nhà Của Bạn

Với các diện tích rộng lớn hơn, bạn đừng bỏ qua ý tưởng trồng cây lớn vì chúng sẽ khiến phòng lớn của bạn có điểm nhấn, thay vì bị nhạt nhòa trong những cụm cây nhỏ lưa thưa ở khắp phòng.

Để có được một ngôi nhà đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây nhà trọn gói rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *