Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà

Để có được một không gian sống hài hòa và đảm bảo chất lượng thì trước khi thi công phải có một bản thiết kế nhà hoàn chỉnh là điều cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn có được những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà.

Quy trình thiết kế đạt chuẩn

Nên chọn đơn vị thiết kế uy tín

Nên chọn đơn vị thiết kế uy tín

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thì tiêu chí đầu tiên để quý khách nhận xét và đánh giá được đơn vị đó là quy trình làm việc. Hiện nau dịch vụ thiết nhà nhà của Ngô Huỳnh có quy trình làm việc như sau:

  • Bước 1: Liên hệ và hẹn gặp khách hàng tại văn phòng của công ty. Lấy thông tin, tư vấn giải đáp những thắc mắc của khách hàng.
  • Bước 2: Báo giá chi phí thiết kế, thời hạn bàn gia hồ sơ, nghĩa vụ của cả hai bê đến khách hàng.
  • Bước 3: Soan thảo và kí hợp đồng thiết kế với khách hàng.
  • Bước 4: Khảo sát, đo vẽ hiện trang công trình của quý khác nếu có.
  • Bước 5: Bắt tay vao thiết kế thể hiện ý tưởng cho công trình. Bao gồm mặt bằng bố trí, công năng sử dụng và phối cảnh nội ngoại thất cho căn phòng.
  • Bước 6: Gửi bản thiết kế cho quý khách hàng tham khảo để thống nhất ý tưởng và tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và tính toán chi phí cho toàn bộ công trình.
  • Bước 7: Bàn giao hồ sơ thiết kế và bản dự thỏa chi phí lại cho khách hàng và kết thúc hợp đồng.

Bạn nên xem thêm: 5 NGÔI NHÀ NHỎ VỚI THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

Tiêu chí đánh giá thiết kế nhà

Thiết kế nhà phải đảm bảo tính hài hòa

Thiết kế nhà phải đảm bảo tính hài hòa

Một thiết kế đẹp phải đảm bảo có được những tiêu chí về mặt thiết kế như sau:

  • Phòng khách: Thường sẽ là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong ngôi nhà. Đây là nơi thể hiện tính cách và sở thích của chủ nhân. Phòng khách phải có diện tích hài hòa với tổng thể ngôi nhà. phòng khách thường liên hệ trực tiếp với phần hiên và sảnh.
  • Phòng ăn: Phòng ăn thường được thiết kế liền với bếp hoặc kết hợp luôn cùng không gian phòng khách. Đối với phòng ăn nên kết hợp sao cho vừa gần bếp mà vẫn có liên hệ với phòng khách. Diện tích một phòng ăn đạt chuẩn là từ 12 – 15m2.
  • Phòng Ngủ: Phòng ngủ thường bao gồm phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ cá nhâ, phòng ngủ tập thể cho khách. Việc thiết kế phòng ngủ được đánh giá dựa trên số lượng thành viên, quan hệ trong gia đình và lứa tuổi.

Dịch vụ thiết kế nhà của thiết kế xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn những mẫu nhà ưng ý nhất. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, còn mọi vấn đề sẽ có nhân viên thiết kế của Ngô Huỳnh thay bạn thự hiện.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *