Tư vấn 20 giải pháp lưu trữ quần áo ‘không-thể-bỏ-qua’

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Sắp xếp và lưu trữ quần áo đôi khi trở thành nỗi ám ảnh và sợ hãi đối với rất nhiều nhiều người. Vừa mới một phút trước mọi thứ vẫn ở đúng vị trí, rất có tổ chức, nhưng chỉ một phút sau chúng có thể đảo lộn hết cả khi bạn cần tìm kiếm thứ gì đó. Quần áo cần được phân loại khoa học để tiết kiệm thời gian và không làm bạn mệt mỏi mỗi khi tìm kiếm. Hãy tạm biệt những ám ảnh vốn có vĩnh viễn bằng thứ gì đó hữu ích, chẳng hạn như một danh sách các cách sắp xếp và lưu trữ quần áo thông minh.

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua 20 giải pháp lưu trữ quần áo tuyệt vời “không thể bỏ qua” dưới đây:

20-giai-phap-luu-tru-quan-ao
Lưu trữ quần áo tuyệt vời, tiện dụng

1.Nếu bạn không có bất kỳ chiếc tủ đựng quần áo nào đúng nghĩa trong nhà thì có thể tích hợp lưu trữ trong một căn phòng khách. Kệ tường, giá để đồ và móc treo rất dễ lắp đặt

2.Đã đến lúc bạn chào tạm biệt sự lộn xộn bằng cách chọn lọc và cất hết (hoặc bán thanh lý, đem tặng) những quần áo hết mùa hoặc không mặc nữa ra khỏi tủ quần áo.

3.Lưu trữ những quần áo mà bạn sử dụng thường xuyên nhất trong tấm mắt. Những đồ ít dùng hơn ở tầng thấp và cất toàn bộ đồ không dùng trên cao, khuất khỏi tầm mắt.

4.Kết hợp nhiều đơn vị lưu trữ với nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của bạn như: ngăn kéo để quần áo gấp được, giá treo dành cho những bộ váy hoặc comple và những chiếc hộp sẽ để đồ cũ và không dùng đến.

5.Sử dụng những chiếc móc quần áo được nối với nhau để tạo nên cái nhìn rõ rệt sẽ chăm sóc cho quần áo của bạn và giúp bạn giữ mọi thứ gọn gàng.

6. Sử dụng loại chiếc giỏ dáng cao để lưu trữ những món đồ cồng kề

7. Sử dụng những chiếc hộp, kệ tầng hoặc túi treo để lưu trữ giày dép được ngăn nắp và dễ tìm nhất.

8.Để giữ quần áo gấp được hoặc phụ kiện một cách ngay ngắn, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của những chiếc vách ngăn nhựa

9.Sử dụng không gian theo chiều dọc – cả ở trên và bên dưới thanh treo đồ trong tủ – để tăng thêm diện tích lưu trữ.

10.Lắp đặt thêm bóng đèn chiếu sáng trong tủ quần áo và bạn có thể nhìn thấy và sử dụng những gì có trong đó.

11.Nếu bạn sống trong một không gian nhỏ, hãy thay thế những cánh cửa tủ quần áo truyền thống thành rèm kéo hoặc mành treo.

12.Tận dụng những chiếc giỏ đựng quần áo cần giặt để phân loại mọi thứ dễ dàng và thuận tiện mỗi khi mang đi giặt.

13.Những chiếc móc treo có thể tạo ra rất nhiều không gian lưu trữ khi bạn lắp chúng bên trong tủ quần áo.

14.Giữ cho tủ quần áo hài hòa với không gian đang chứa nó. Chú ý đến ánh sáng, màu sơn tường và sàn nhà hoặc thảm trải sàn.

15. Tạo ra nhiều không gian hơn trong tủ quần áo bằng cách cất gọn quần áo hết mùa trong những chiếc hộp rồi đặt trên nóc tủ hoặc bên dưới gầm giường.

16.Lưu trữ quần áo theo màu giúp bạn dễ tìm kiếm hơn

17.Bạn nên xem xét đầu tư mua sắm những dụng cụ lưu trữ đẹp đẽ cho tủ quần áo của mình. Nó không chỉ giúp bạn giữ cho mọi thứ ở đúng vị trí mà còn tạo cảm hứng dễ chịu cho bạn mỗi khi sắp xếp và dọn tủ quần áo.

18.Loại ngăn tủ nhỏ như chiếc hộp có gắn thêm bánh xe, dễ dàng kéo ra kéo vào tủ quần áo có thể dùng để lưu trữ quần áo hoặc những giấy tờ quan trọng.

19.Sử dụng những chiếc vali để cất chăn, khăn quàng cổ hoặc áo len hết mùa.

20.Tái sử dụng những đồ lưu trữ tiêu chuẩn. Ví dụ như để quần áo không/chưa mặc đến trong thùng cũ và trải một tấm đệm bên trên làm chỗ ngồi hoặc để thêm những chiếc giỏ trữ đồ bên trên đều rất tiện dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *