Tư vấn bí kíp trang trí lại nhà tiết kiệm nhất

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Ngôi nhà thân yêu của bạn đã đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian dài và nó đã gắn với biết bao là kỉ niệm. Ngôi nhà như người bạn thân thiết cùng bạn chia sẻ vui buồn trong suốt khoảng thời gian qua. Và bạn muốn tạo sự mới mẻ cho người bạn này nhưng lại không có nhiều tiền để tân trang nó. Đừng quá lo lắng, với kinh nghiệm xây nhà được tích lũy qua nhiều năm, Công ty xây dựng Ngô Huỳnh xin chia sẻ đến bạn một số bí kíp trang trí lại nhà tiết kiệm nhất.

trang-tri-lai-nha-tiet-kiem
Sơn một phần tường nhà

Cách đơn giản nhất để nhà bạn hoàn toàn khác biệt là sơn lại tường. Tuy nhiên, diện tích nhà rộng lại kê quá nhiều đồ đạc, giải pháp này có thể gây ra nhiều tốn kém. Bạn chỉ cần sơn một bức tường với màu sắc nổi bật so với các phần còn lại song nên có sự hài hòa với đồ đạc trong khu vực đó.

trang-tri-lai-nha-tiet-kiem-1
Thay đổi đèn

Đừng bao giờ kinh thường những vật dụng nhỏ như đèn. Bởi chỉ cần khéo léo tạo kiểu và sắp xếp chúng, bạn sẽ làm cho ngôi nhà thân yêu của mình trông mới mẻ hơn nhiều đấy.

Trong các ngôi nhà kiểu cũ, thường chỉ có một vài chiếc đèn tỏa sáng cả không gian. Bạn hãy bố trí thêm đèn vừa để trang trí vừa tăng thêm nguồn sáng. Đủ ánh sáng sẽ khiến nhà bạn thoáng đãng, tươi vui.

trang-tri-lai-nha-tiet-kiem-2
Thay đổi đồ trang trí

Trong nhà luôn cần rất nhiều món đồ trang trí như tranh ảnh, tượng, bình hoa. Nếu bạn muốn đem tới nguồn không khí mới cho nơi ở, hãy thay đổi chúng. Sử dụng các loại khung ảnh mới, thay đổi chức năng của các món đồ, như bình nước cũ có thể sử dụng để cắm hoa.

trang-tri-lai-nha-tiet-kiem-3
Kê lại, sơn sửa đồ đạc

Đồ nội thất luôn là chi phí đắt đỏ nhất. Thay vì mua mới, bạn hãy tận dụng những gì mình có hoặc sửa chữa với mức tiền rẻ nhất có thể. Điều căn bản nhất là bạn hãy thay đổi vị trí của chúng. Ngoài ra, bạn có thể sơn sửa, đem lại vẻ ngoài mới mẻ cho tủ bếp, bàn ghế.

trang-tri-lai-nha-tiet-kiem-4
Mua những đồ dùng ít tốn kém

Một bức tranh nhỏ, chiếc thảm trải phòng khách hay bộ drap gối mới với chi phí trên dưới 1 triệu đồng sẽ đem đến tác dụng bất ngờ với căn phòng của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng những bí kíp nho nhỏ trên sẽ hữu ích đối với cuộc sống gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà ở miễn phí. Công ty xây dựng nhà đẹp giá rẻ Ngô Huỳnh cam kết sẽ mang hơi thở mới mẻ vào ngôi nhà thân yêu của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *