Tư vấn bí quyết đặt máy điều hòa hợp phong thủy

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Trong thời buổi phát triển, mọi tiện nghi đều được cung cấp để phục vụ tốt nhất cho đời sống con người. Hơn 70% hộ gia đình sinh sống tại thành phố gắn máy điều hòa không khí. Nhưng không phải ai cũng biết cách đặt điều hòa thích hợp với phong thủy trong nhà. Cùng Công ty xây dựng tìm hiểu cách để nguồn năng lượng điện và cả gió của điều hòa ảnh hưởng tốt đến trường khí trong nhà bạn qua việc chúng tôi sẽ tư vấn bí quyết đặt máy điều hòa hợp phong thủy cho bạn.

Gợi ý :

Vị trí :

Trong phòng ngủ ở phía tây, phía tây bắc, hoặc phía đông bắc so với vị trí ngủ của bạn. Vì không khí lạnh có xu hướng tụ lại xuống phía dưới, không nên đặt máy điều hòa ở vị trí đầu giường. Cần mở máy lạnh trước khi ngủ 15 phút. Điều này sẽ làm cho khí Dương lan tỏa vào phòng của bạn và đem đến những điều tốt lành cho cuộc sống.

tu-van-dat-may-dieu-hoa-hop-phong-thuy-2
Không nên để máy lạnh đầu giường ảnh hưởng tài vị

Cấm kỵ nhất trong phòng khách là không để nguồn gió của điều hòa thổi thẳng vào tài vị, điều đó sẽ làm hao tài, tán của.

tu-van-dat-may-dieu-hoa-hop-phong-thuy-1
Bố trí máy lạnh ở các vị trí phù hợp đối diện cửa chính

Cửa chính ngôi nhà là điểm tài khí, vì vậy máy điều hòa đối diện thẳng với cửa chính.

Khi đặt điều hòa trong phòng khách không nên hướng thẳng hướng gió xuống ghế ngồi.

Nhiệt độ thích hợp: Điều chỉnh máy điều hòa không khí để nhiệt độ phòng vừa phải (trên 25 độ là nhiệt độ tối ưu để tiết kiệm năng lượng)

Đường ống liên quan : tránh đặt đường ống nén khí và ống thoát nước gần tủ áo quần lớn dọc tường, nếu hệ thống thoát nước bị hư, ta phải dời bỏ tủ quần áo thì mới có thể tìm thấy hệ thống đường ống máy lạnh và sửa chữa, cách bố trí như vậy khiến góc phòng chứa nhiều năng lượng âm, không tốt cho sức khỏe của bạn và người thân.

tu-van-dat-may-dieu-hoa-hop-phong-thuy-3
Làm sạch máy điều hòa không khí một cách thường xuyên.

Bạn đã đặt điều hòa của nhà mình đúng hướng chưa? Nếu bạn có câu hỏi nào đặt ra cho chuyên gia của VXCS thì hãy comment bên dưới hoặc liên hệ qua email, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *