Tư vấn cách bài trí nhà thóp hậu hợp phong thủy

Theo khoa học phong thủy, trường khí trong ngôi nhà tốt hay xấu là do hình thế của nó gây ra. Xây nhà phố giá rẻ trên đất trước rộng sau hẹp thì Nội Khí bên trong dễ phát tán ra ngoài, không tụ hội được, không lợi thế cho người ở, dần dần sẽ phát sinh những hiệu ứng không tốt lành

Tư vấn cách bài trí nhà thóp hậu hợp phong thủy
Tư vấn cách bài trí nhà thóp hậu hợp phong thủy | ảnh 1

Khoa học phong thủy không quá đặt nặng chuyện nở hay thóp hậu. Gặp đất xéo thì làm nhà vuông, gặp nhà xéo thì làm phòng vuông. Quan trọng là đảm bảo được không gian cư trú thuận tiện, thông thoáng và thẩm mỹ.

Chỉ cần lấy một bên tường ổn định làm chuẩn để xác lập các không gian chính, phần xéo sẽ đặt các không gian phụ nhằm giảm khiếm khuyết.

Những không gian sinh hoạt chính gồm phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay bếp đều cần vuông vức, dồn ngóc ngách về phía kho, vệ sinh, cầu thang, thì sẽ không còn cảm giác thóp hậu nữa.

Để có những phương án tốt nhất gia đình nên tham khảo ý kiến tư vấn của KTS và những người có chuyên môn, am hiểu về phong thủy.

Xây dựng Ngô Huỳnh đã và đang cố gắng hoàn thiện nhiều hơn về thiết kế cũng như công năng thẩm mỹ, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo sẻ tư vấn cho bạn những bước cơ bản nhất để bạn có được sự chuẩn bị chu đáo trước khi xây nhà, chúng tôi có những dịch vụ miễn phí giá xây dựng nhà tốt nhất dành cho bạn như tư vấn và lấy giấy phép xây nhà là hoàn toàn miễn phí.

Đảm bảo những công trình đạt tiêu chuẩn cao và hoàn thành trong thời gian sớm nhất, ngoài ra chúng tôi sẻ bảo hành phần khung cho bạn lên đến 10 năm phần chống thấm là 3 năm để bạn yên tâm ngôi nhà của mình sẻ bền vững theo thời gian.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *