Tư vấn cách sắp xếp không gian nhà hợp lý cho căn hộ nhỏ

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Căn hộ mini của bạn sẽ trở nên gọn gàng và tiện dụng hơn nhờ cách sắp xếp đồ ở cửa ra vào hợp lý. Chúng tôi xin tư vấn cách sắp xếp không gian nhà hợp lý cho căn hộ nhỏ.

Tủ để giày dép

Đặt tủ giày ở khu vực cửa ra vào là điều phổ biến ở rất nhiều không gian sống bởi sự tiện dụng của nó. Tùy theo diện tích, bạn có thể đặt ở đây một chiếc tủ lớn, một kệ mở hoặc kiểu tủ ngăn lật thế này để sắp xếp giày dép gọn gàng, không tốn diện tích và rất thẩm mỹ. Hoặc sẽ thật hợp lý nếu như bạn đặt ở gần cửa ra vào một chiếc tủ nhỏ nhiều ngăn để đựng đồ cá nhân. Bạn có thể tìm mua các tủ cá nhân đã qua sử dụng nhưng vẫn còn bền, thêm vào một lớp sơn mới tươi tắn để biến không gian lối ra vào trở nên hoàn hảo và tiện dụng hơn bao giờ hết.

tu-van-cach-sap-xep-khong-gian-nha-hop-ly-cho-can-ho-nho-1
Kệ để giày dép

Kệ để đồ kiêm móc treo

Một chiếc kệ mở ở dưới có gắn nhiều móc treo sẽ là ý tưởng tuyệt vời để vừa tạo ra điểm nhấn trang trí vừa có thêm không gian lưu trữ nơi cửa ra vào. Trên bề mặt kệ bạn có thể bày hoa, ảnh, vài món đồ xinh xắn hay những chiếc mũ bảo hiệm , chìa khóa. Ở dưới là nơi treo áo chống nắng, áo khoác, ô hay túi xách rất tiện lợi.

tu-van-cach-sap-xep-khong-gian-nha-hop-ly-cho-can-ho-nho-2
Kệ để đồ kiêm móc treo được thiết kế khá phù hợp với những người bận rộn

Kệ đựng báo hàng ngày

Nếu không thể thể đóng kệ treo hay đặt hệ tủ lớn, bạn có thể tận dụng những giá và hộp chứa đồ cũ, phủ cho chúng một lớp sơn mới và đặt vào góc lối ra vào để cất gọn các loại báo chí, giấy tờ hàng ngày mà không gây ra sự bừa bộn cho không gian bên trong. Đây cũng là nơi lưu trữ những món đồ như mũ, chìa khóa rất tiện lợi.

tu-van-cach-sap-xep-khong-gian-nha-hop-ly-cho-can-ho-nho-3
Một kệ đựng báo như thế này rất lạ, độc và đáng yêu

Bảng ghi nhớ cho cả gia đình

Một chiếc bảng nhỏ cùng vài chiếc móc treo đơn giản treo ở khu vực cửa nhà sẽ là nơi bạn có thể ghi chú lại những đầu việc, lời dặn dò hay lời nhắn ngọt ngào đầy yêu thương cho các thành viên cho gia đình. Bạn cũng có thể tặng các thành viên trong gia đình sự ngạc nhiên với những món quà bất ngờ treo trên móc.

tu-van-cach-sap-xep-khong-gian-nha-hop-ly-cho-can-ho-nho-4
Mọi thành viên trong gia đình sẽ có trí nhớ siêu đẳng với bảng ghi nhớ trên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *