Tư vấn giải pháp giúp tiết kiệm diện tích cho không gian nhà nhỏ

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Với những căn nhà nhỏ nhiều khi muốn mua thêm vật dụng gì đó cũng khiến bạn phải khó khăn suy nghĩ? Đã cố gắng sắp xếp nhưng đồ đạc vẫn cứ bừa bộn vì không gian nhà quá khiêm tốn? Nội thất thông minh là giải pháp được nhiều người lựa chọn cho căn nhà nhỏ của mình. Chúng tôi xin tư vấn giải pháp giúp tiết kiệm diện tích cho không gian nhà bạn nhé.
Phòng khách
Phòng khách rất quan trọng, nó là bộ mặt của gia đình, việc lựa chọn nội thất cho phòng khách là điều không dễ dàng. Các tiêu chí lựa chọn nội thất đa năng cho phòng khách: Đẹp, nhỏ, gọn, tiện lợi.
Những mẫu nội thất hay được tối ưu hoá ở phòng khách là ghế bành và bàn. Các nhà thiết kế lựa sáng tạo ra những mẫu đơn giản hoặc những hộc gỗ đi kèm để đựng các vật dụng.

tu-van-giai-phap-giup-tiet-kiem-dien-tich-cho-khong-gian-nha-1
Những mẫu bàn đơn giản

Hoặc những mẫu bàn gỗ với những hộc chứa đồ đạc cũng là loại bàn được nhiều người lựa chọn cho căn phòng của mình.

Phòng bếp
Phòng bếp là nơi phải chứa nhiều vật dụng nhất của căn nhà. Căn nhà nhỏ nên diện tích dành cho bếp cũng không nhiều, nếu không biết cách sắp xếp và thường xuyên lau dọn thì bếp nhà bạn sẽ trở nên rối tung. Hiện nay trên thế giới người ta cũng chuộng những mẫu tủ bếp, bàn nấu nhỏ gọn.

tu-van-giai-phap-giup-tiet-kiem-dien-tich-cho-khong-gian-nha-2
Tủ bếp chứa đồ vừa có chậu rửa
tu-van-giai-phap-giup-tiet-kiem-dien-tich-cho-khong-gian-nha-3
Gia đình có bếp nhỏ nên chọn loại bếp đa năng

Phòng ngủ
Phòng ngủ là chổ để nghỉ ngơi nên bạn không để được nhiều đồ đạc lộn xộn trong phòng, ảnh hưởng đến giấc ngủ. Tuy nhiên nếu nhà bạn chật thì việc tận dụng mọi không gian để đồ đạc là điều không tránh khỏi. Giường ngủ đa năng, kệ sách đa năng để trong phòng ngủ là một giải pháp.

tu-van-giai-phap-giup-tiet-kiem-dien-tich-cho-khong-gian-nha-4
Giường tầng cho con

Cầu thang
Cầu thang giống như xương sống của căn nhà, cầu thang nếu quá to sẽ chiếm nhiều diện tích của căn nhà. Nhiều gia đình đã biết cách tận dụng cầu thang để đặt những vật dụng nhỏ, điều đó làm cho cầu thang trở nên rối, cản trở lối đi.

tu-van-giai-phap-giup-tiet-kiem-dien-tich-cho-khong-gian-nha-5
Cầu thang đa năng tiết kiệm không gian

Nếu bạn đang băn khoăn về nội thất phòng, bạn cần những chiếc bàn đa năng, tiết kiệm diện tích thì đây là một số vật dụng bạn có thể tham khảo hoặc tham vấn các ý kiến của các nhà thiết kế để tạo ra cho gia đình mình những vật dụng đa năng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *