Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Cho Người Thích Chất Liệu Gỗ Sáng Màu

Chào bạn, nếu là một người cực kì yêu thích chất liệu gỗ sáng màu thì mẫu nhà đẹp dưới đây đến từ công ty xây dựng là không thể bỏ qua, bằng cách thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Ngôi nhà này đã gây sự chú ý lớn ngay lần gặp đầu tiên.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Cho Người Thích Chất Liệu Gỗ Sáng Màu

Vật liệu gỗ sáng màu có ở khắp nơi trong ngôi nhà phố này, trên mặt bằng không gian mở, đầu tiên là ở các chân ghế và tay vịn ghế trong khu vực phòng khách, sau đó là tủ bếp và bàn ăn. Còn đối với những tấm thảm dệt nhiều màu sắc, mang đến sự nhẹ nhàng của cảm giác khi đang yêu. Chúng giúp liên kết các thành phần nội thất lại với nhau và tăng sự ấm áp cho không gian.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Cho Người Thích Chất Liệu Gỗ Sáng Màu

Chiếc bàn ăn bằng gỗ bạch dương làm cho mọi thứ trở nên thoáng đãng và trong trẻo hơn, được tăng cường thông qua nhiều cửa sổ, cho phép ánh sáng tự nhiên ngập tràn khắp không gian. Ngay cả các khung tranh nghệ thuật cũng được làm bằng gỗ bạch dương và trong khu vực phòng khách, bạn có thể thấy việc sử dụng gỗ sáng màu trong kiến trúc giúp truyền cảm hứng trong cách bố trí ánh sáng. Những hình dạng thú vị và sự pha trộn của đường thẳng và đường cong giúp làm nhẹ nhàng bớt các góc vuông trong tư vấn thiết kế nội thất của ngôi biệt thự.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Cho Người Thích Chất Liệu Gỗ Sáng Màu

Lên phòng ngủ ở tầng trên, gỗ sáng màu được sử dụng cho giường ở giữa phòng, mang lại nguồn cảm hứng cho toàn bộ bảng màu của căn phòng. Tác phẩm nghệ thuật chim Cheery giúp chấm phá thêm một ít màu sắc cho không gian bớt đơn điệu. Tấm gỗ bạch dương ở đầu giường và khung giường cùng với tấm thảm dệt, kết hợp cùng sàn gỗ đã làm cho không gian thêm rộng mở.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp giá rẻ miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *