Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Không Vách Ngăn Kết Hợp Vườn

Chào bạn, một mẫu nhà đẹp không vách ngăn có thêm vườn bên trong có phải là không gian sống mà bạn đang tìm kiếm không, nếu phải thì thử khám phá ngay gợi ý đến từ công ty xây dựng bên dưới nhé, đảm bảo bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho tổ ấm của mình trong tương lai từ thiết kế nhà này đấy.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Không Vách Ngăn Kết Hợp Vườn

Xuyên suốt toàn bộ ngôi nhà đẹp, là các chi tiết ban đầu như đèn chiếu sáng, ống nước, cánh cửa, mái lợp tôn đều được giữ nguyên nhằm tạo ra cái nhìn độc đáo và phá cách cho ngôi nhà. Nhìn chung, không gian sinh hoạt phần lớn là trên sàn nhà nên chúng được giữ lại nguyên bản như ban đầu.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Không Vách Ngăn Kết Hợp Vườn

Sàn nhà được tôn cao lên với chất liệu gỗ, có vai trò kết nối khu vực sinh hoạt chung với sân trong. Hệ cửa kính trượt và cửa sổ cho phép ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào bên trong nhà. Ở phía bên kia, đối diện với bàn ăn là khu vực tiếp khách. Không gian này cùng với khu vực bếp và khu ăn uống không sử dụng sàn gỗ. 

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Không Vách Ngăn Kết Hợp Vườn

Các thành viên trong gia đình cũng có thể lên sân thượng để ngắm nhìn quang cảnh bên dưới.

Với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *