Tư vấn mẫu thiết kế nhà 4 tầng thoáng mát hiện đại

Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề xây dựng, Ngô Huỳnh sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nhà 4 tầng vừa hiện đại mà lại đảm bảo được độ thoáng mát cho ngôi nhà của bạn. Hoặc bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế nhà của chúng tôi tại https://ngohuynh.com/thiet-ke-kien-truc/.

Thiết kế phòng ở các tầng

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng tại Ngô Huỳnh rất đẹp

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng tại Ngô Huỳnh rất đẹp

Một ngôi nhà được thiết kế tỉ mỉ và hài hòa sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi dọn vào ở. Nếu bạn chú trọng vào thiết kế của từng tầng để đặt thiết kế chi tiết ngay từ khi bắt đầu xây dựng, sẽ giúp bạn sử dụng được hết công năng của ngôi nhà.

Đối với ngôi nhà 4 tầng, xây dựng Ngô Huỳnh sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách bài trí phòng của từng tầng như sau:

  • Tầng 1: Tầng 1 nên xây dựng để trống, chỉ để một nhà vệ sinh nhỏ hoặc không. Bạn có thể tận dụng không gian mặt bằng tầng 1 để kinh doanh hoặc làm phòng khách. Nếu gia đình bạn không kinh doanh vẫn có thể xây dựng theo thiết kế này để cho thuê mặt bằng. Như vậy sẽ mang lại một khoản thu nhập hàng tháng rất ổn định cho gia đình.
  • Tầng 2: Không gian tầng 2 nên xây dựng thành phòng bếp và phòng ăn, kèm theo 1 nhà vệ sinh và 1 phòng ngủ. Ở tầng 2 bạn có thể kết hợp phòng ăn thành phòng sonh hoạt chung của cả gia đình.
  • Tầng 3: Nên để toàn bộ không gian tầng 3 là phòng ngủ. Tùy vào diện tích ngôi nhà bạn định xây mà có thể đặt từ 2 – 3 phòng ngủ ở tầng này. Nên kết hợp thêm 1 – 2 nhà tắm và vệ sinh ở tầng này cho tiện sử dụng.
  • Tầng 4: Tầng 4 thường sẽ đặt 1 phòng thờ, phòng giặt bà sân thượng, nếu diện tích rộng hơn bạn có thể đặt phòng vui chơi và sinh hoạt chung cho cả gia đình trên tầng 4.

=> Có thể bạn muốn xem: THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 4 TẦNG ĐẸP NGẤT NGÂY

Tư vấn thiết kế nhà 4 tầng

Thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng nên để ban công

Thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng nên để ban công

Thông thường khi thiết kế nhà 4 tầng nên đặt ban công ở phí mặt tiền của ngôi nhà. Như vậy sẽ giúp nhà của bạn trở nên sang trọng và bắt mắt hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn có thể để cửa sổ hướng ra phía mặt tiền của ngôi nhà cũng rất hợp lí.

Riêng không gian mặt bằng tầng 1 bạn có thể sử dụng cửa kính cường lực, kết hợp với sảnh nhỏ ở phía trước. Như vậy sẽ thuận tiện hơn nếu muốn kinh doanh hoặc cho người khác thuê làm văn phòng.

Trên đây là mẫu tư vấn thiết kế nhà 4 tầng mà công ty thiết kế xây dựng Ngô Huỳnh vừa gửi đến quý khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nếu đang có nhu cầy xây nhà 4 tầng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *