Tư vấn một số mẹo vặt khi xây dựng nhà ở dân dụng

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Dù không trực tiếp làm, nhưng có một số điều cơ bản bạn cần biết để có lựa chọn đúng, hoặc để kiểm tra để thợ làm bảo đảm đúng chất lượng kỹ thuật. Chúng ôi xin tư vấn một số mẹo vặt khi xây dựng nhà ở dân dụng.

Khi xây nhà bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:
tu-van-mot-so-meo-vat-khi-xay-nha-o-dan-dung
Mẹo hay khi xây nhà
Nên nhúng hoặc tưới nước vào gạch trước khi xây để gạch no nước, không hút nước của vữa. Xây tường xong nên phun nước lần nữa để bảo dưỡng cho tường khô dần, không bị nứt.

Trước khi trộn bê tông cần rửa sạch đá, sỏi. Đổ bê tông xong phải luôn tưới nước nhằm tránh khô quá nhanh, dễ bị nứt xé.

Nên chọn sơn tường sơn màu tươi mát. Đặc biệt là loại sơn gốc nước phù hợp với thời tiết Việt Nam, không nên chọn sơn gốc dầu vì dễ bị bong rộp.
Hàng rào cần được sơn một lớp chống rỉ trước khi sơn màu chính. Nhà mới sơn thường có mùi khó chịu, bạn có thể khử mùi sơn nhanh chóng bằng cách thái củ hành tây để trong nhà, khi hành bay hết mùi thì mùi sơn cũng hết.  Hoặc có thể pha nhiều thau nước muối đặc, cứ khoảng đặt 10m2 lại đặt 1 thau, sau vài ngày sẽ hết mùi.
Ngôi nhà của bạn sẽ thật sự khiến bạn thoải mái mặc dù có thể diện tích hơi khiêm tốn, chỉ cần có được một thiết kế tinh tế và cách bày trí thông minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty xây dựng Ngô Huỳnh để chúng tôi tư vấn thiết kế và xây dựng cho bạn. Ước mơ về ngôi nhà hoàn hảo với chi phí xây dựng phù hợp sẽ không còn xa tầm tay của bạn nữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *