Cách Chọn Màu Sơn Hợp Với Mệnh Tuổi Khi Xây Dựng Nhà

Chào bạn !! chủ đề ngày hôm nay chúng ta sẽ nói đến là việc chọn màu sơn chủ đạo cho ngôi nhà, đây là điều luôn được nhiều người quan tâm nhất , màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta do đó việc chọn màu sơn nên phụ thuộc vào tuổi tác, sở thích và mong muốn của chủ nhà như thế chất lưỡng sống sau này trong ngôi nhà mới sẽ được theo như y muốn.

Để biết được màu sơn nào là hợp với mình hãy cùng Công ty xây dựng tìm hiểu những thông tin ngắn gọn nhất bên dưới bạn nhé.

Cách Chọn Màu Sơn Hợp Với Mệnh Tuổi Khi Xây Dựng Nhà

Màu Sắc Cho người Mệnh Kim

Những người thuộc mệnh này rất tin vào bản thân và vô cùng quyết đoán nhưng họ là những người hay sầu muộn, ủ rủ. Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì màu sắc nên chọn là tông màu sáng và sắc ánh kim, có thể kết hợp với các tông màu như nâu, vàng vì đây là những màu sắc sinh thịnh vượng. Tuy nhiên, bạn cần tránh những màu như hồng, đỏ,tím (vì Hồng là Hỏa và nó khắc Kim).

Màu Sắc Cho người Mệnh Mộc

Bản thân người mệnh này đã luôn tươi tắn, tràn đầy năng lượng, nên tông màu phù hợp nhất là màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm, tránh dùng màu trắng và sắc ánh kim.

Màu Sắc Cho người Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy rất dễ thích nghi và linh hoạt trong các cuộc sống, người mệnh này nên chọn tông màu đen,xanh biển, có thể kết hợp thêm với màu trắng và những sắc ánh kim, Bạn nên tránh dùng những màu như vàng đất, nâu ( vì nâu là Hoàng thổ và khắc Thủy).

Màu Sắc Cho người Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên dùng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh lá. Tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm. 

Cách Chọn Màu Sơn Hợp Với Mệnh Tuổi Khi Xây Dựng Nhà

Màu Sắc Cho người Mệnh Thổ

Người mệnh này rất trung thành và có tính bền bỉ. nên tông màu phù hợp là vàng đất, nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, đỏ, tím là hoàn hảo nhất. nếu bạn là người mệnh này thì nên kiêng màu xanh là an toàn nhất khi xây nhà trọn gói giá rẻ.

Để chọn cho mình màu sơn hợp với tuổi của ngôi ngôi nhà không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây dựng nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Thông tin liên hệ để bạn dễ dàng đến với chúng tôi.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

One thought on “Cách Chọn Màu Sơn Hợp Với Mệnh Tuổi Khi Xây Dựng Nhà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *