Tư vấn thiết kế biệt thự mini gây ấn tượng nhất năm 2016

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Trong đời sống hiện đại ngày nay, những kiểu thiết kế biệt thự mini gây ấn tượng với không gian thân thiện, mát mẻ là nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Kiểu mô hình kiến trúc biệt thự Việt đang dần được nâng cấp và có sự kết hợp hài hòa với các sắc nét thiết kế theo phong cách châu Âu là sự lựa chọn phổ biến hiện nay.

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh hân hạnh được tư vấn thiết kế xây dựng cho bạn các kiểu biệt thự mini gây ấn tượng với không gian thân thiện theo đúng ý thích. Hy vọng rằng sau khi xem bài viết này, bạn sẽ có những ý tưởng mới cho dự định trong tương lai về ngôi biệt thự của mình.

biet-thu-mini
Biệt thự theo phong cách cổ điển

Thiết kế biệt thự theo phong cách với mái nhọn, nhiều cửa sổ xung quanh căn phòng và mang lại không khí mát mẻ trong lành mỗi ngày.

biet-thu-mini-1
Biệt thự khu vườn cổ tích

Kiểu biệt thự này lại mang phong thái của một khu vườn cổ tích. Mẫu biệt thự “cổ tích trong mơ” này sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, sang trọng và không kém phần lộng lẫy. Xung quanh biệt thự có cây và hoa tạo không khí thoáng mát.

biet-thu-mini-2
Biệt thự bí ẩn

Mẫu thiết kế xinh đẹp như thế này là duy nhất. Với kiến trúc mái bằng mang vẻ đẹp đầy bí ẩn, thiết kế kiến trúc biệt thự mini này gây ấn tượng khá mạnh.

biet-thu-mini-3
Biệt thự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Thiết kế mái nhà với vẻ đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Kiểu kiến trúc biệt thự mini này tạo không gian thoải mái, khá ấn tượng.

biet-thu-mini-4-1
Biệt thự phong cách châu Âu

Mang đậm nét phong cách Châu Âu hiện đại, ngôi biệt thự này là ước mơ của rất nhiều người bởi sự “Tây hóa” và thoải mái mà nó mang lại.

Bạn đã hình dung được mẫu biệt thự của riêng mình chưa? Đây là nơi để sống, để đoàn tụ. Gia đình bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc và hòa hợp cùng nhau. Công ty xây dựng Ngô Huỳnh cam kết sẽ mang đến cho bạn những thiết kế vừa ý nhất cho ngôi biệt thự trong tương lai của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *