Tư vấn thiết kế nội thất cho không gian nhà bếp tiện nghi

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng nhà, Công ty xây dựng Ngô Huỳnh hiểu được rằng mong muốn có được ngôi nhà ấm áp, tiện nghi, thoải mái, có nơi chốn đi về sau những giờ làm việc mệt mỏi là ước muốn chính đáng của nhiều nhiều người trong đời sống hiện đại ngày nay. Và một bữa cơm gia đình với đầy đủ các thành viên trong nhà, mọi người quây quần cùng nhau thưởng thức những hương vị tuyệt vời của món ăn, vừa trò chuyện vui vẻ. Nó có lẽ là điều hạnh phúc nhất đối với bất kì ai trong chúng ta. Tuy nhiên, không gian nhà bếp của nhà bạn khá hạn hẹp, bạn không biết làm thế nào để lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất cho gian bếp được rộng rãi hơn?

Hãy đến với chúng tôi – Công ty xây dựng nhà đẹp Ngô Huỳnh sẽ giúp bạn, cho bạn những lời khuyên và tư vấn thiết kế nội thất để không gian bếp nhà bạn tiện nghi thêm rộng rãi.

khong-gian-bep-rong-1
Hạn chế đồ đạc

Một căn phòng rộng rãi thì không thể là một căn phòng bừa bộn được. Bạn cần hạn chế đồ đạc trong phòng và sắp xếp chúng một cách gọn gàng và logic nhất có thể.

khong-gian-bep-rong-2-1
Dùng bàn ăn tròn

Hãy chọn cho không gian bếp của mình một bộ bàn ăn với chiếc bàn tròn. Chiếc bàn nho nhỏ mà có võ này sẽ giúp tạo cảm giác cho căn phòng rộng hơn trong mắt mọi người đấy. Bạn có tin không? Hãy thử ngay đi.

khong-gian-bep-rong-4
Dùng bàn ghế gấp

Tiết kiệm diện tích thì tất nhiên là không nên bày biện quá nhiều đồ và một bộ bàn ghế gấp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian bếp của bạn thêm rộng rãi.

khong-gian-bep-rong-5
Dùng bàn ăn mở rộng

Tương tự với việc sử dụng bàn ghế gấp, việc dùng bàn ăn mở rộng sẽ giúp bạn cần bao nhiêu diện tích bàn thì mở ra bấy nhiêu, không để chiếc bàn trở nên thừa thãi về diện tích.

khong-gian-bep-6
Tạo cảm giác rộng rãi

Màu trắng được xem là màu “thần thánh” trong xây dựng. Bởi nó tạo cảm giác cho người sử dụng về một căn phòng rộng rãi hơn cũng như sạch sẽ hơn.

khong-gian-bep-7
Phong cách quán ăn

Những quán ăn có thể không có không gian quá rộng nhưng chủ quán lại biết cách sắp xếp những bộ bàn ghế trong quán một cách logic nhất để tiết kiệm diện tích. Tại sao chúng ta lại không học hỏi cách tiết kiệm không gian của các quán ăn để áp dụng cho căn bếp thân yêu của gia đình mình?

Trên đây là những bí kíp khá hữu ích dành cho bạn và gia đình bạn trong việc tiết kiệm diện tích nhất cho căn bếp nhà bạn. Công ty xây dựng Ngô Huỳnh rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong việc thực hiện ước mơ có được ngôi nhà đẹp trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và xây dựng miễn phí, chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *