Tư vấn thiết kế phòng khách với tông màu đen trắng

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Trong ngôi nhà, phòng khách là nơi đón tiếp khách, nơi mà các cuộc trò chuyện diễn ra thường xuyên. Vì thế, phòng khách là cái nhìn ngọt ngào và thân mật, nơi đánh giá thứ hai sau vẻ đẹp ngoại thất của nhà bạn. Vì vậy, thiết kế phòng khách luôn luôn được chú trọng khi thiết kế và xây dựng nhà ở. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các mẫu thiết kế phòng khách màu đen trắng phối hợp hấp dẫn và lôi cuốn dưới đây để tạo cho phòng khách nhà bạn trở nên đẹp, thân thiện.

phong-khach-voi-tong-mau-den-trang-3
Không gian phòng khách tuyệt vời

Sự hợp tác trong việc lựa chọn đồ nội thất phòng khách tinh tế, sơn màu sắc hài hòa giữa màu đen và màu trắng là để gian phòng trông hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Làm thế nào để sắp xếp đồ nội thất đẹp, bộ sofa, ti-vi không gian gọn gàng sẽ tạo không gian phòng khách tuyệt vời dành cho gia đình bạn.

phong-khach-voi-tong-mau-den-trang-4
Trắng đen phối hợp mang nét bí ẩn

Thoạt nhìn, thiết kế đẹp như thế này là dễ dàng, nhưng bạn chỉ cần xem một cách cẩn thận, sẽ khám phá ra những bí ẩn và hấp dẫn đằng sau đó.

phong-khach-voi-tong-mau-den-trang-7
Cửa lớn đón nắng vào phòng khách

Thiết kế chiếc cửa lớn đón ánh nắng vào phòng khách sẽ làm gian phòng toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế khác với phong cách sang trọng và hiện đại khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và xây dựng miễn phí. Công ty xây dựng Ngô Huỳnh cam kết sẽ làm cho bạn thật sự hài lòng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *