Tư vấn cách thiết kế vườn nhà khiến ngôi nhà bạn thêm xinh

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Chỉ với một diện tích đất nhỏ đầu hè đã thành một khu vườn với rực rỡ những sắc màu cây cỏ mùa xuân. Cùng thử một vài “tuyệt chiêu” nho nhỏ giúp ngôi vườn của bạn thêm hài hòa và nổi bật nhé! Chúng tôi xin tư vấn cách thiết kế vườn nhà khiến ngôi nhà thêm xinh nhé.

Màu sắc và hình dáng nổi bật.

Sự lặp lại các hình dáng với các kích cỡ khác nhau là một thủ pháp quan trọng. Các cây sen đá với cánh tròn vây xung quanh một chậu nước. Nổi bật là những cánh hoa tròn tím và đỏ nghệ rực rỡ trên thảm xanh. Một bức tranh đơn giản và đặc sắc.

tu-van-cach-thiet-ke-vuon-nha-khien-ngoi-nha-ban-them-xinh-1
Màu sắc ấn tượng

Chọn cây phù hợp nhau.

Diện tích đất bé nên chủ nhà đã chọn những cây có hình dáng kỷ hà mạnh và cùng style với nhau để tạo vẻ thu hút: cọ xanh Mexico, cây lanh New Zealand và 2 loại cỏ nền có màu sắc lạ mắt, xanh lục ngả vàng và xanh hồ thủy.

tu-van-cach-thiet-ke-vuon-nha-khien-ngoi-nha-ban-them-xinh-2
Chọn loại cây phù hợp với vườn

Độ cao thấp nhịp nhàng.

Để đài phun nước nhỏ như chiếc chậu này xinh xắn hơn, nhà thiết kế đã tạo ra một khu vườn nhỏ xung quanh nó bằng cách sử dụng các loại dây leo, sen đá, và hoa lan sặc sỡ cao thấp khác nhau trên nền vững chãi của chậu gốm màu terracotta.

tu-van-cach-thiet-ke-vuon-nha-khien-ngoi-nha-ban-them-xinh-3
Vườn nhà độc đáo

Hòa sắc của sân nhà.

Bên cạnh rẻo vườn nhỏ là một khoảng hiên nhà với sự hòa giọng của màu xám xanh nhẹ nhàng và xanh dương, thêm chút điểm xuyết của chiếc cổng đỏ rực rỡ, lặp lại màu sắc những đóa hoa. Nhỏ nhắn nhưng thật đáng yêu và tinh tế.

tu-van-cach-thiet-ke-vuon-nha-khien-ngoi-nha-ban-them-xinh-4
Vườn nhà hài hòa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *