Tư Vấn Thiết Kế Xây Nhà Đẹp Bằng Thạch Cao Chuyên Dụng

Chào bạn!! hôm nay chúng ta sẽ nói đến một chất liệu xây dựng nhà đẹp và tiện ích nhất ngày nay nhé, bạn nghĩ đó là loại vật liệu nào?? không để bạn thắc mắc lâu nữa đó là thạch cao đấy, có thể bạn chưa rõ lắm về loại vật liệu tiện ích này vì nó là vật liệu được các nhà thầu xây dựng sẽ thực hiện trong khâu xây thô nên ít nhiều cũng không thể thấy được khi hoàn thiện, đáp ứng được nhiều thiết kế có kết cấu phước tạp thạch cao ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng nhà phố ngày nay, những thông tin quan trọng về thạch cao bạn nên biết sẽ được trình bày ngắn gọn bên dưới bạn nhé.

Tư Vấn Thiết Kế Xây Nhà Đẹp Bằng Thạch Cao Chuyên Dụng

Làm đẹp cho  phòng khách

Một vách ngăn bằng tấm thạch cao giữa phòng khách và nhà bếp sẽ đảm bảo không gian riêng và tạo tính thẩm mỹ cho cả ngôi nhà một cách tinh tế. Bên cạnh đó, với tường thạch cao nếu bạn sử dụng đồ treo phù hợp thì những vật dụng thường thấy như tranh ảnh, tivi, tủ bếp,cũng sẽ trở thành điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà đấy.

Làm đẹp cho phòng ngủ

Tường thạch cao với cấu tạo rỗng đem lại khả năng cách âm tốt hơn tường gạch có cùng độ dày sẽ mang đến cho bạn những giấc ngủ chất lưỡng nhất mà bạn mong muốn.

Tư Vấn Thiết Kế Xây Nhà Đẹp Bằng Thạch Cao Chuyên Dụng

Làm đẹp phòng tắm

Vì thạch cao chịu ẩm rất tốt nên việc sử dụng cho phòng tắm là rất phù hợp khi xây nhà đẹp tiết kiệm. Tường thạch cao nếu được gia cố bề mặt tiếp xúc nước bằng chống thấm và gạch ốp chuyên dụng sẽ giúp cho phòng tắm nhà bạn trờ nên đẹp và sinh động hơn rất nhiều.

Để có được thiết kế thạch cao cho nhà đẹp xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây dựng nhà giá rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Thông tin liên hệ để bạn dễ dàng đến với chúng tôi.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

 

 

2 thoughts on “Tư Vấn Thiết Kế Xây Nhà Đẹp Bằng Thạch Cao Chuyên Dụng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *