Tư Vấn Trang Trí Hợp Phong Thủy Cho Nhà Nhỏ

Chào bạn!! nhà của bạn to hay nhỏ?? nhà của bạn có cách bày trí hợp phong thủy chưa?? hôm nay chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời cho việc bày trí những ngôi nhà nhỏ nhé, việc bày trí cho ngôi nhà của mình là việc vô cùng quan trọng và nó còn quan trọng hơn khi ngôi nhà của bạn có diện tích nhỏ, tiêu chuẩn đặt ra cho việc bày trí những ngôi nhà nhỏ là phải vừa đẹp vừa vừa thoáng mà còn căn bằng được phong thủy, các công ty xây dựng đã tìm ra được những giải pháp tốt cho việc này bạn tìm hiểu ngay thông tin phía dưới nhé.

Tư Vấn Trang Trí Hợp Phong Thủy Cho Nhà Nhỏ

Chọn chức năng phù hợp cho từng vật dụng trong nhà

Tường nhà và sàn nhà phải là gam màu sáng bạn nhé, việc gương trong việc bày trí nhà nhỏ cũng là một giải pháp phong thủy. Gương đem đến nguồn năng lượng Thủy cho căn hộ, tạo cảm giác mở rộng không gian, tăng thêm nguồn sáng cho căn hộ. Theo phong thủy thì nơi đặt gương tốt nhất là nên đặt ở hướng Đông, Đông Nam, Bắc.

Những ngôi nhà nhỏ không có nhiều không gian nên sẽ không có sự tách biệt giữa phòng khách, phòng ngủ, hay góc học tập. Để có thể tạo ra những khoảng không gian riêng biệt đó thì chúng ta có thể sử dụng những tấm bình phong, rèm kéo, giá sách… xây nhà đẹp tiết kiệm diện tích, vừa phù hợp với phong thủy trong căn hộ. Bạn nên tạo ra một phòng ngủ tách biệt với phòng khách và phải tạo ra một không gian ngủ thoải mái nhất vì theo phong thủy thì những thứ bạn nhìn thấy khi thức dậy sẽ ảnh hưởng đến bạn.

Tư Vấn Trang Trí Hợp Phong Thủy Cho Nhà Nhỏ

Tạo sự tách biệt cho không gian bên trong

Tất cả các không gian bên trong nên được phân chia một cách hợp lý ngoài ra cách bày trí và giữ vệ sinh cho từng phòng cũng là cách tạo nên một thế phong thủy tốt cho ngôi nhà, những vật dụng trang trí nên được lựa chọn cẩn thận nhằm tạo ra được tài lộc tránh vận hạn khi bày trí theo phong thủy.

Để có được một ngôi nhà nhỏ nhưng đẹp và hợp phong thủy không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây dựng nhà gái rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Thông tin liên hệ để bạn dễ dàng đến với chúng tôi.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

2 thoughts on “Tư Vấn Trang Trí Hợp Phong Thủy Cho Nhà Nhỏ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *