Tư vấn xây nhà nghỉ dưỡng cho cả 4 mùa

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Có tiền để xây một căn nhà tiện nghi nghỉ dưỡng quả là điều tuyệt vời, nhưng càng tuyệt vời hơn khi mà mọi không gian, ngóc ngách đều phù hợp với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông.

Để xây nhà nghỉ dưỡng cho cả 4 mùa, để làm được điều này không phải đơn vị thi công nào cũng làm được, dù họ có kiến trúc sư tham vấn đi chăng nữa. Lý do? Đơn giản để định hình được căn nhà đó quá khó, bạn không biết mô tả nó như thế nào. Đừng lo, công ty xây dựng Ngô Huỳnh chúng tôi hiểu điều đó và muốn chia sẻ với bạn qua nội dung bài viết này.

Một ngôi nhà đẹp, một nơi nghỉ ngơi tốt nhất là khi “ấm áp khi mùa đông” và “mát mẻ khi mùa hè”. Để có một nhà đẹp: Mặt bằng của ngôi nhà phải có sự hài hòa giữa cảnh quan bên ngoài và công năng bên trong, cảnh quan đẹp ưu tiên phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,…, không nên để phòng khách, phòng ăn quá nhỏ, các không gian sinh hoạt phải được tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên.

Đầu tiên một nơi nghỉ dưỡng không thể nào thiếu sân vườn, do đó đừng tham lam xây một căn nhà quá to và không để dành chỗ  trống vui nào để vui chơi, trồng cây cảnh. Một hồ bơi ngoài sân vườn cho mùa hè là điều nhất thiết phải có nếu bạn muốn thoải mái nhất khi ở tại căn nhà này.

Để căn thoáng mát, mang nét tươi vui bạn nên chọn sàn gỗ thay vì gạch hoa bình thường. Gỗ không chỉ làm nhiệt độ trong căn nhà thấp hơn so với ngoài trời mà còn vật liệu sang trọng, dễ phối nội thất.

Chúng tôi không lưu ý nhiều đến vấn đề nội thất bởi trang trí như thế nào là quyền của bạn, việc đó các kiến trúc sư sẽ tham vấn cho bạn. Chúng tôi chỉ muốn nhắc rằng một nơi nghỉ dưỡng cần một không gian cần sự tiện nghi, và thoáng mát. Căn nhà không nhất thiết là 4 bức tường gạch, lựa chọn cửa kính là một lựa chọn hoàn hảo, nếu bạn muốn sự riêng tư hãy chọn loại cửa kính dày, chỉ nhìn thấy một mặt.

thiet-ke-nha-bon-mua-1
Sắc xuân từ cây cỏ – Khi ánh hoàng hôn mê hoặc của mùa xuân in bóng lên căn nhà
thiet-ke-nha-bon-mua-2
Hồ bơi ngoài trời thoáng mát những ngày hè
thiet-ke-nha-bon-mua-3
Tường ngoài được lót gạch tông màu gạch đồng làm dịu không gian – sắc thái mùa thu.
thiet-ke-nha-bon-mua-4
Cách bố trí này khiến că nhà như mùa đông lúc về chiều

Hãy nhớ chỉ khi bạn định hình được mình muốn gì trong cho nơi nghỉ dưỡng của bạn thì kiến trúc sư mới xác định và mô tả  đúng những gì bạn yêu cầu. Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm ý tưởng thì có thể liên hệ trực tiếp với nhữn nhà thiết kế nhà, một vài gợi ý của họ sẽ giúp bạn biết mình cần gì.

Chúc bạn sẽ xây được căn nhà như ý!

Ảnh: Khu biệt thự Thảo Điền Quận 2, Tp HCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *