TƯ VẤN XÂY NHÀ VÀ NHỮNG ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Nếu bạn vừa tìm thấy và đang đọc những thông tin tư vấn xây nhà này đồng nghĩa rằng bạn đang gặp khó khăn trong kế hoạch sắp tới. Tôi thấu hiểu niềm hân hoan xen lẫn nỗi lo của bạn khi chuẩn bị xây nhà mới. Không chỉ riêng bạn mà đa số những người sắp xây nhà đều có chung tâm trạng. Tuy nhiên, khi tìm gặp Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh có nghĩa là bạn đã tìm được cách tháo gỡ nút thắt này.

Ở mỗi thời điểm khác nhau công việc xây dựng nhà phố sẽ phát sinh những vấn đề khác nhau. Dù vậy, có những nỗi băn khoăn qua thời gian dài ví dụ như làm sao để xây nhà phố giá rẻ mà chất lượng, nhà thầu như thế nào là uy tín, làm sao để làm đơn giản hóa các loại thủ tục pháp lý…

Bạn có thể đã được truyền kinh nghiệm từ người thân, bạn bè nhưng cách tốt nhất khi cần tư vấn xây nhà là tìm một kiến trúc sư hoặc một công ty xây dựng để có được những thông tin chính xác, hữu dụng nhất. Tôi sẽ tư vấn và cung cấp thêm cho bạn những thông tin rất cần thiết trước khi xây nhà. Mời bạn đọc bài viết dưới đây.

tu-van-xay-nha-1

  1. Lựa chọn nhà thầu nào để xây nhà tiết kiệm nhất?
  • Một nhà thầu uy tín không chỉ làm việc bằng trách nhiệm mà còn làm bằng cái tâm. Như công ty Xây dựng Ngô Huỳnh của chúng tôi, ngoài việc luôn tìm cách để xây một ngôi nhà đẹp, hợp xu hướng, tuổi thọ cao thì còn phải tính toán làm sao để bạn hạn chế chi tiêu đến mức tối thiểu. Niềm vui của bạn là niềm vui của chúng tôi, nỗi lo lắng của bạn cũng là nỗi lo của chúng tôi vì vậy chúng tôi không bao giờ mang đến mối băn khoăn cho khách hàng của mình.
  1. Làm cách nào để xây nhà giá rẻ mà chất lượng tốt?
  • Ngôi nhà là tài sản, là thứ có giá trị nhất về cả vật chất và tinh thần vì vậy không thể xây nhà một cách cẩu thả. Trong quá trình chọn mua nguyên vật liệu và thi công, bạn cần cân nhắc với nhà thầu về chất lượng vật liệu và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật trong thi công. Tránh phát sinh các hạng mục ngoài kế hoạch, giám sát chặt chẽ quá trình thi công để tránh lãng phí vật liệu. Tuyệt đối không mua vật liệu giá rẻ nhất, bởi cách này làm bạn tiết kiệm tiền nhưng thời gian sử dụng công trình rất ngắn. Vô hình trung lại trở nên lãng phí khi phải xây nhà mới khác.
  1. Quy trình xin giấy phép xây dựng như thế nào?
  • Giấy phép xây dựng là một rào càn lớn đối với nhiều chủ nhà. Giấy phép xây dựng nhà ở do Sở Xây dựng cấp, thủ tục bao gồm các loại giấy tờ như: đơn xin cấp giấy phép xây dựng theo mẫu, bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hồ sơ thiết kế. Sau khi nộp hồ sơ, trong vòng 15-20 ngày bạn sẽ nhận được kết quả từ cơ quan có thẩm quyền. Tuy nhiên, để hạn chế những phiền hà, rắc rối, thậm chí là mất cả thời gian, công sức của mình bạn có thể chọn dịch vụ xây nhà trọn gói để Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục pháp lý.
  1. Có nên thuê xây nhà trọn gói không?
  • Ngày nay, đa số các chủ nhà ở thành phố đều chọn dịch vụ xây nhà trọn gói bởi nó tiện lợi, tiết kiệm và nhanh chóng. Mọi thứ đều được công ty xây dựng hỗ trợ từ việc tư vấn thiết kế nhà phố đến hỗ trợ xây nhà phố giá rẻ đều do Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh chu toàn cho bạn. Nếu phải bỏ công việc để thao sát đội thi công, rồi một mình tự lo liệu bao nhiêu công việc lặt vặt khác so với việc chỉ cần ký hợp đồng xây dụng trọn gói, thanh toán theo từng giai đoạn còn lại sẽ được nhà thầu hỗ trợ thì bạn sẽ thấy bên nào mang lại lợi ích nhiều hơn.

TƯ VẤN XÂY NHÀ VÀ NHỮNG ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Sau khi đọc bài viết này chắc chắn một số lo lắng của bạn đã được giải tỏa. Dĩ nhiên cũng còn vài điều thắc mắc khác cần làm rõ, hãy gọi điện thoại cho Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh để trình bày những băn khoăn đó, chúng tôi sẵn sàng khi bạn cần tư vấn xây nhà. Xây dựng Ngô Huỳnh cam kết thông tin tư vấn cho khách hàng là chính xác và hoàn toàn miễn phí dù bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.

Mọi vấn đề về xây nhà hãy liên hệ với Xây dựng Ngô Huỳnh, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn!

7 thoughts on “TƯ VẤN XÂY NHÀ VÀ NHỮNG ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *