Tuyệt Đối Không Đặt Bếp Ở Những Vị Trí Này Khi Xây Nhà

Chào bạn!! vị trí bếp trong nhà vô cùng quan trọng bạn nhé vì bếp được coi là không gian tích tụ nhiều yếu tố phong thủy nhất trong nhà do đó việc đặt bếp ảnh hưởng rất nhiều đến sự căn bằng phong thủy cho cả ngôi nhà, công ty xây dựng khuyên bạn đừng bao giờ đặt bếp ở những vị trí này khi xây nhà.

Tuyệt Đối Không Đặt Bếp Ở Những Vị Trí Này Khi Xây Nhà

Theo phong thủy, có một số điều về vị trí của bếp mà các gia đình cần nắm được như sau:

Bếp nấu không được đặt dưới hệ thống vòi nước bởi nước sẽ bị lửa dập. Vị trí này của bếp sẽ không tụ tài lộc cho gia đình.

Bếp nấu nếu đặt ở ngay dưới phòng vệ sinh sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Do đó, nếu nhà bạn đang đặt bếp ở vị trí này cần nhanh chóng thay đổi sang vị trí khác.

Bếp đặt trước cửa sổ hay dưới cửa sổ sẽ khiến gia đình không có chỗ dựa, mọi sự chông chênh.

Bếp nấu đặt vào xó của nhà bếp, người nấu ăn phải quay lưng ra cửa cũng là một vị trí gây ra những tác động xấu cho sức khoẻ các thành viên trong gia đình.

Phía sau của bếp nấu nếu quá trống trải sẽ hút gió khiến lửa chập chờn, ảnh hưởng tiêu cực đến tài vận. Phong thủy cũng khuyên các gia đình nên tránh tuyệt đối việc có cửa sổ ngay sau bếp nấu.

Cũng theo phong thủy, bếp nấu đặt dưới xà ngang sẽ bị xà ngang đè lên bếp nấu, ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người, nhất là người hay đứng nấu nướng.

Cửa phòng bếp nếu đối diện với bếp nấu sẽ tạo nên thế kỵ là bếp – gió. Vị trí này sẽ dẫn đến những khó khăn về tiền bạc khi xây nhà tiết kiệm .

Tuyệt Đối Không Đặt Bếp Ở Những Vị Trí Này Khi Xây Nhà

Cửa bếp cũng tránh đối diện với cửa phòng ngủ bởi dầu mỡ trong bếp sẽ dễ làm cho người trong nhà cảm thấy đau đầu, ù tai nhức óc, bực bội, khó chịu, giấc ngủ không sâu.

Cửa bếp càng phải tránh đối diện với cửa chính bởi mở cửa nhìn thấy ngay bếp nấu sẽ gây tiêu hao tiền tài. Hơn nữa, vị trí này cũng khiến sức khoẻ chủ nhà bị tổn hại, vận khí của người trong gia đình thay đổi, khó để giàu có.

Đặc biệt, nếu bếp đối diện với ban công, hành lang đi lại sẽ dẫn đến việc hành lang dài đè nén lửa. Điều này khiến gia chủ khó giàu, dễ mắc các bệnh về huyết áp.

Nền nhà bếp cần chú ý nếu cao hơn nền phòng ăn, phòng ở sẽ làm nước chảy ra ngoài, tiêu hao tài lộc.

Để có được một thiết kế hợp phong thủy xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây dựng nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *