Ứng dụng thảm lót sàn làm đẹp không gian sống

Thảm lót sàn không phải là đồ vật quen thuộc với người dân thuộc xứ sở nhiệt đới như Việt Nam. Nhưng giờ đây, mọi việc đã khác. Với sự xuất hiện của chiếc máy điều hòa, nhiệt độ ổn định hơn là con người hướng tới nhiều nhu cầu hơn, trong đó có việc làm đẹp không gian sống bằng thảm lót sàn.

Chiếc thảm ban đầu có lẽ chỉ là vật dụng giữ ấm chân đi trong nhà vào mùa lạnh, nhưng ngày nay, người ta đã nhận ra nhiều công năng làm đẹp của nó. Từ đó, thảm được chế tạo với vô vàn màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng. Ngay cả đến chất liệu thảm cũng có nhiều khác biệt. Vì sự phong phú này, nên thảm lót sàn mới có thể được ứng dụng trang trí cho nhiều kiểu dáng, phong cách phòng khác nhau. Một vài gợi ý của nhà thầu xây dựng về công năng của thảm như sau:
Cân bằng màu sắc của căn phòng

Ứng dụng thảm lót sàn làm đẹp không gian sống

Căn phòng có màu quá nóng hoặc quá lạnh? Căn phòng có quá nhiều màu sắc đan xen, phức hợp? Hay đơn giản căn phòng quá đơn điệu, chẳng có màu sắc nào nổi bật? Tấm thảm sẽ giúp bạn hạn chế bớt đi điều đó. Hãy lót sàn bằng những tấm thảm có màu trung tính, mỏng, mịn…như vậy, yếu tố màu sắc sẽ được điều hòa, căn phòng trở nên cân đối, thống nhất, loại trừ được tính rời rạc.
Là điểm nhấn làm nổi bật căn phòng
Nếu căn phòng của bạn quá đơn điệu, màu sắc và nội thất trầm tối hay quá sáng tiệp hẳn vào nhau, việc bạn cần làm là thêm một tấm thảm hoa văn, chất liệu thật đặc biệt, cỡ lớn một chút, đặt ngay vị trí bắt mắt nhất phòng, điều này tập trung sự chú ý của khác tham quan đến tấm thảm, căn phòng tự nhiên sẽ bừng sáng, tổng quan được cân đối hơn.

Ứng dụng thảm lót sàn làm đẹp không gian sống
Tạo hiệu ứng thị giác giúp thu gọn hoặc giãn nở không gian phòng
Những tấm thảm to, sáng màu, ít hoa văn sẽ làm cho không gian căn phòng thoáng đãng hơn, rộng rãi hơn, tầm nhìn trải rộng hơn. Ngược lại, những tấm thảm tối màu, nhiều hoa văn, chất liệu dày sẽ thu hẹp diện tích căn phòng, làm không gian trở nên ấm cúng hơn. Những tấm thảm thuần một màu cũng là một ý tưởng hay cho căn phòng quá nhiều đồ đạc, chúng sẽ tạo cho người nhìn ảo giác về sự tối giản nhất định.

Những thiết kế sáng tạo sẽ luôn làm cho cuộc sống của bạn thêm phần thi vị và độc đáo để có thể sở hữu cho mình những thiết kế nhà đẹp và đúng với mong muốn sẻ là dễ dàng hơn khi xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây dựng nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *