Xây nhà 2 tầng giá rẻ với 3 phòng ngủ tiện lợi

Sau đây xây dựng Ngô Huỳnh sẽ giới thiệu cho quý khách bí kíp xây nhà 2 tầng giá rẻ với 3 phòng ngủ tiện lợi. Gợi ý này của Ngô Huỳnh nhất định sẽ giúp quý khách có được một ngôi nhà ưng ý.

Giá xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Có nên xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ không?

Có nên xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ không?

Đối với xây nhà 2 tầng giá rẻ có 3 phòng ngủ thì bạn cần chuẩn bị số tiền khoảng 500 triệu. Với số tiền 500 triệu và những bật mí của chúng tôi, quý khách hàng sẽ dễ dàng xây dựng được một ngôi nhà hai tầng đẹp và ưng ý.

Để tiết kiệm tối đa chi phí và diện tích của ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng phần sân vườn để làm chỗ đỗ xe, tận dụng phòng khách làm nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình. Tuy nhiên để tiết kiệm được tối đa chi phí bạn nên sử dụng đến dịch vụ tư vấn và giúp đỡ của kiến trúc sơ, đơn vị thi công.

Thiết kế nhà 2 tầng này phù hợp với những gia đình có từ 2 – 3 thế hệ, khoảng 4 – 6 thành viên. Ngoài ra xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ còn rất phù hợp với kiểu kiến trúc theo lối biệt thự nhà vườn. Với giá tiền này bạn hoàn toàn có thể xây dựng được mẫu nhà 2 tầng như mong muốn.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng giá rẻ

Mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2018

Mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2018

Một căn nhà có thiết kế đẹp và hài hòa sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn khi sống. Vì vậy việc lựa chọn mẫu thiết kế nhà trước thi công rất quan trọng. Lựa chọn đúng mẫu thiết kế nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà lại có thể sử dụng hết mọi công năng của ngôi nhà.

Đối với mẫu nhà 2 tầng giá rẻ bạn không nên xây quá nhiều tường. Một mặt là giúp tiết kiệm chi phí, mặt khác giúp tạo ra một không gian sống thoải mái và mang lại thư giãn cho chủ nhân. Bạn có thể ngăn vách theo một vài kiểu mới để tạo không gian thoáng mà vẫn đảm bảo được không gian riêng tư của từng thành viên trong gia đình.

Khu vệ sinh và tắm giặt nên bố trí phía sau của ngôi nhà để đảm bảo được tính thẩm mĩ. Tầng 1 chỉ nên để 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, nhà vệ sinh nhà tắm bà bếp ăn. Còn tầng 2 có thể thiết kế làm 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ.

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng giá rẻ tại công ty xây dựng Ngô Huỳnh được rất nhiều gia chủ tin tưởng và sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà khác của chúng tôi ở những bài viết sau.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *